Tin tức

Giảm giá tận gốc - Tung tăng không lo nắng

SUNCARE - TUNG TĂNG KHÔNG LO NẮNG, CHO LÀN DA HOÀN HẢO


Để chăm sóc da không bị đen và sạm nắng trước ánh nắng mặt trời cũng như tác hại của bức xạ từ môi trường, hầu hết mọi chị em phụ nữ đều sử dụng kem chống nắng. Thế nhưng trên thị trường có rất rất nhiều loại kem chống nắng với nhiều loại mức giá, nhiều thương hiệu trong và ngoài nước khiến nhiều chị em hoang mang và "nhắm mắt chọn đại" hoặc chọn sản phẩm giá rẻ.

Việc mua đại một sản phẩm chăm sóc da như thế của người tiêu dùng Việt khiến chúng tôi lo lắng sức khỏe làn da của người dùng sẽ bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, Chương trình khuyến mãi "Tung tăng không lo nắng" ra đời với hi vọng nhiều khách hàng hơn nữa biết đến và sử dụng sản phẩm kem chống nắng Suncare chăm sóc da cực hiệu quả, an toàn, chất lượng.

Kem chống nắng Suncare do ULTA – 1 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Mỹ sản xuất, với công thức cải tiến chống nắng hiệu quả mà không gây nhờn da, giúp người dùng có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và mát dịu cả khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. 

Chương trình "Tung tăng không lo nắng" kéo dài từ ngày 23.06.2016 đến 03.07.2016.

Nhanh tay truy cập website http://tigo.vn/collections/khuyen-mai hoặc liên hệ Hotline 0909 57 67 77 để biết thêm thông tin chi tiết

 Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận