Tin tức

Chương trình khuyến mãi "Thực phẩm chức năng - Vì sức khỏe của bạn"


Thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ (phục hồi, duy trì hoặc tăng cường) chức năng của các bộ phận trong cơ thể, có thể bổ sung dinh dưỡng (tùy loại) giúp cơ thể tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ bệnh tật. 

Để sản xuất ra thực phẩm chức năng đúng quy trình và công dụng thì chi phí rất tốn kém, bởi vậy giá thành của thực phẩm chức năng nói chung không hề rẻ. Chính vì vậy, có rất nhiều người dùng có nhu cầu sử dụng nhưng cũng không dám mạnh tay chi tiền để sử dụng thường xuyên.

Với hi vọng có thể hỗ trợ người dùng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách tốt nhất, Chương trình khuyến mãi "Thực phẩm chức năng - Vì sức khỏe của bạn" diễn ra từ ngày 28/06/2016 - 03/07/2016 sẽ giảm giá thực phẩm chức năng TIGO hiện có như Viên giảm cân SSLim, Viên giảm cân FLEX, Viên nén Soy, Viên uống tảo biển, Viên uống Collagen, Bổ da tóc móng,...


Một số công dụng của thực phẩm chức năng:

- Chức năng thải độc: Đưa ra khỏi cơ thể những chất cặn bã, chất độc đã lưu trữ lâu ngày, chủ yếu là theo đường bài tiết, có thể qua da.
- Chức năng dinh dưỡng: Bổ sung các vi chất dinh dưỡng cần thiết vào từng tế bào.
- Chức năng bảo vệ: Giúp cơ thể chống lại các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài.

Để biết thêm thông tin chi tiết từng sản phẩm truy cập http://tigo.vn/collections/khuyen-mai-vi-suc-khoe-cua-ban hoặc liên hệ Hotline 0909 57 67 77 để sở hữu ngay sản phẩm với giá khuyến mãi nhé!

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận