Tin tức

KHUYẾN MÃI 20-11: THAY LỜI TRI ÂN

“Trong cuộc đời mỗi con người đều khắc sâu những dấu ấn, những kỉ niệm về người THẦY, người . Nếu không có thầy, có cô, chắc không có được con của ngày hôm nay!

Ngày trước, con ngỗ nghịch lắm, cứ mỗi lần bị phạt, bị la là con lại ghét thầy cô, tụi con tụm năm tụm bảy nói thầy cô là ông bà già khó tánh, tụi con mong cho nhanh hết năm học để không còn bị thầy cô “tra tấn”. Nhưng đến khi thực sự trưởng thành, con mới thấu hiểu hết được cái tình, cái nghĩa, sự lo lắng, yêu thương của thầy cô dành cho chúng con.

Như trước đây, mỗi lần đi học trễ con đều bị thầy phạt viết bảng kiểm điểm và làm vệ sinh lớp trong vòng một tuần, điều đó làm con cảm thấy vô cùng uất ức. Tuy nhiên, giờ đây con lại biết ơn thầy vô cùng, vì những khiển trách ngày xưa đã giúp con có được thói quen tốt ngày nay. Khi đi làm hoặc khi gặp đối tác, con luôn là người đến sớm nhất và chính những điều nhỏ nhặt đó lại giúp con ghi điểm trong mắt công ty và khách hàng!

Và hơn lúc nào hết, con lại muốn “xin một vé về tuổi thơ”, để một lần nữa làm đứa học trò nhỏ của thầy cô…” ♥ ♥ ♥ 


Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đang đến gần, TIGO xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến Quý Thầy Cô – những “người lái đò” với sứ mệnh cao cả. Kính chúc Quý Thầy Cô sẽ luôn vui khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người.

Nhân dịp này, TIGO cũng triển khai chương trình Khuyến mãi 20-11 THAY LỜI TRI ÂN. Bạn sẽ nhận được MIỄN PHÍ 1 Son dưỡng môi Olive, Lavender & dầu dừa khi mua 1 trong 4 sản phẩm sau:

💌 Chương trình chỉ diễn ra trong 2 ngày 18-19/11/2016.

📣📣📣 Nhanh tay lên, số lượng có hạn!!!

📞 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0909 57 67 77 để được tư vấn và giải đáp!

Trân trọng.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận