Giới thiệu


Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng nhiều hơn, vì thế việc sử dụng mỹ phẩm trang điểm, sản phẩm chăm sóc da, tóc, thực phẩm chức năng,... là không thể thiếu. Thế nhưng trên thị trường xuất hiện tràn lan những sản phẩm không hề có nguồn gốc, nhãn mác, hàng giả hàng nhái trộn lẫn vào sản phẩm chính hãng khiến người tiêu dùng dễ bị nhầm lẫn, và hậu quả để lại của việc mua nhầm những sản phẩm không chất lượng đó không thể đo lường được.

Thấu hiểu điều đó, những con người Việt Nam trẻ tuổi, năng động và tâm huyết đã thành lập Công ty CPTM Truyền thông Thời gian (TIGO) nhằm đem đến cho người tiêu dùng một nơi mua sắm đáng tin cậy chuyên cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp uy tín, đảm bảo chất lượng, hiệu quả và 100 % chính hãng.

Với mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho người Việt Nam, TIGO luôn không ngừng tìm kiếm, đánh giá và chọn lọc sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu trong và ngoài nước.
Đặc biệt, với niềm tin vào những kinh nghiệm từ ngàn xưa cha ông ta để lại, TIGO luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu & sản xuất những sản phẩm có xuất xứ từ thiên nhiên nhằm tạo ra một thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.
Một số sản phẩm nổi bật tại TIGO đang được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn :
....
Ra mắt trên thị trường đến nay đã gần 2 năm, sản phẩm ngày càng đa dạng hóa hơn đồng thời nhận được nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng, TIGO đang được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu sản xuất và cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp đáng tin cậy.

Ngày 25/06/2016, TIGO hân hạnh được nhận danh hiệu “TOP 10 SẢN PHẨM, DỊCH VỤ UY TÍN AN TOÀN CHẤT LƯỢNG 2016” tại Chương trình truyền thông và khảo sát Doanh nhân Tâm Tài – Sản phẩm, dịch vụ uy tín an toàn chất lượng 2016.


Bản tin FBNC phát sóng hình ảnh buổi lễ trao giải


Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của TIGO, chúng tôi xin cam kết sẽ luôn đem đến những sản phẩm uy tín, đảm bảo hiệu quả và chất lượng.

Kính chúc quý khách ngày càng khỏe đẹp, thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống.


CÔNG TY CPTM TRUYỀN THÔNG THỜI GIAN (TIGO)
Địa chỉ: Tháp R1- Lầu 10- Phòng 10 Tòa nhà The EverRich số 968 đường 3/2, P.15, Q. 11, TP. HCM
Hotline:
0909576777
Email:
contact@tigo.vn